Cơ sở in áo thun tphcm

Cơ sở in áo thun tphcm chất lượng giá rẻ

Thời nay, có rất nhiều cơ sở in áo thun tphcm chất lượng giá rẻ mọc lên khắp nơi trải dài từ miền nam xuống miền bắc.Cũng như ông bà ta có câu : “có người mua thì mới có người bán”, số dân trên các nước ngày càng nhiều, đất nước càng phát triển thì việc sinh sôi nảy nở là điều tất nhiên . Một số công ty cạnh tranh nhau ngày càng khốc liệt để có được lợi nhuận doanh thu cho công ty họ.

Đã bao giờ bạn hỏi thăm y kiến người thân và bỏ công tìm kiếm trên internet để có những thông tin chuẩn xác nhất về các đơn vị làm áo theo yêu cầu, may áo thun đồng phục công ty.nhưng cuối cùng chúng ta đành chán nãn vì những cở sở in áo thun tphcm đó không đạt chất lượng cũng như yêu cầu mà ta cần.

Trên thực tế, có rất nhiều công ty muốn tiết kiệm thời gian và chi phí nên đã nhắm mắt đặt hàng mà không tìm hiểu chất lượng về cở sở như thế nào dẫn đến ” tiền mất tật mang 

Top những nơi in áo thun tphcm uy tín 1
Cơ sở in áo thun chất lượng giá rẻ rất được nhiều người tìm đến

1/ Tốn thời gian khá nhiều để tìm cơ sở in áo thun tphcm chất lượng giá rẻ nhưng khi tìm được kết quả lại không như mong muốn?
-Hầu hết các cơ sở in áo thun tập trung với số lượng lớn .Bởi vì giá cả sẽ rẻ hơn so với số lượng ít và tiệt kiệm được thời gian sản xuất áo thun . Đến với công ty áo thun Nhât Tâm luôn hỗ trợ quý khách với mọi số lượng dù chỉ là 1 cái .Chúng tôi hướng đến tiêu chí : “Chất lượng là trên hết, cho dù số lượng 1 cái chúng tôi chắc chắn làm chất lượng nhất có thể“.

In logo lên áo thun may sẵn tphcm
Cơ sở in áo thun tphcm chất lượng giá rẻ

2/ Bên công ty áo thun Nhất Tâm, khách thường in áo như thế nào ?
– Đa phần khách bên công ty chúng tôi khi đặt áo thun, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về cách in hình lên áo hoặc in chữ lên áo vì đây 2 phương pháp mà chúng tôi thường được khách hàng ưa chuộng nhiều.

– Sau khi khách duyệt mẫu thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành in theo yêu cầu cụ thể của khách về kích thước lẫn màu sắc sao cho khi hoàn thành sản phẩm khách hàng cảm thấy ứng ý nhất.

In áo thun tphcm uy tín chất lượng ở đâu
In logo lên áo thun thành phẩm sắc nét chất lượng 

3/ Nên in kiểu in nào để tiết kiệm nhiều chi phí ?
Đối với công ty áo thun Nhất Tâm có các mảng in chính : in chuyển nhiệt , in KTS, in lụa trên vảiin 3d galaxyin decal
-Theo kinh nghiệm bên công ty chúng tôi thấy rất nhiều khách đều chọn mảng in lụa trên vải vì giá rất là mềm , giúp tiết kiệm nhiều chi phi .Đặc biệt, có một số khách phản hồi sau khi sử dụng thì từ 12 tháng đến 18 tháng mới có hiện tượng bóng tróc nhẹ, còn những mực in kém chất lượng thì sau 2 đến 3 tháng có hiện tượng bóc tróc rồi.

In áo thun thành phẩm
In lụa trên vải giá thành mềm , logo bắt mắt bền màu theo thời gian

Hỏi : Chúng tôi là một doanh nghiệp đơn vị kinh doanh mới thành lập và nhân sự còn rất ít. Việc tìm kiếm một cơ sở in áo thun tphcm chất lượng giá rẻ thì thực sự không khó. Nhưng để đảm bảo giá rẻ chất lượng  tốt cho số lượng ít khoảng 10 – 20 cái thì có giải pháp nào không ?

Đối với Áo Thun Nhất Tâm, điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay. Điều chúng tôi muốn là làm sao để giúp khách hàng đặt áo thun số lượng ít mà vẫn tiết kiệm được chi phí nhiều nhất có thể. Để tối ưu chi phí, hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 kinh nghiệm xương máu này nhé :

1/ Không nên đặt áo thun kết hợp với quá nhiều chi tiết may phức tạp mà hãy theo quy cách may chuẩn của từng đơn vị may.

2/ Không nên in quá nhiều màu sắc hay vị trí vì sẽ làm tăng chi phí và khiến chiếc áo trở nên hoa hòe trông rối mắt. Tham khảo thêm các kiểu in áo.

3/ Không nên đặt làm áo trong thời gian gấp mà phải có kế hoạch đặt áo trước 2 – 3 tuần. Nếu ngoài ý muốn, Áo Thun Nhất Tâm vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng làm áo gấp trong vòng 1 – 5 ngày với số lượng cho phép.

4/ Không nên thêu logo cho số lượng ít vì chi phí thêu khá đắt.

5/ Không nên đặt chất lượng áo quá cao cấp mà hãy đặt ở mức tốt là sử dụng thoải mái.

=> Cụ thể hơn, hãy tham khảo thêm cách đặt áo thun tiết kiệm chi phí.

Đặt áo thun công ty tại Áo Thun Nhất Tâm
Đặt áo thun công ty uy tín chất lượng tại Áo Thun Nhất Tâm

Qua bài chia sẻ “cơ sở in áo thun tphcm“, Áo Thun Nhất Tâm hy vọng sẽ giúp được nhiều quý khách có thêm kiến thức để chọn ra một đơn vị đặt áo thun uy tín chất lượng đúng nghĩa cho mình.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.