Chọn màu gì phù hợp cho áo thun công ty

Chọn màu gì phù hợp cho áo thun công ty thêm phần tinh tế?

Bạn đang lên kế hoạch làm áo thun nhóm, áo thun đồng phục, vậy bạn đã biết cách nên chọn màu gì phù hợp cho áo thun công ty thêm tinh tế chưa?

Nên chọn màu gì phù hợp cho áo thun công ty?

Màu sắc của chiếc áo thun đồng phục công ty cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Màu sắc có phù hợp thì mới tạo nên được phong cách riêng của mỗi công ty. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có được ấn tượng tốt ban đầu với doanh nghiệp bạn. Chính vì thế việc chọn màu gì cho áo thun công ty rất quan trọng. Dưới đây là 3 nguyên tắc chọn màu cho áo thun cơ bản dành cho những ai đang lên kế hoạch làm áo thun đồng phục công ty.

Nên chọn màu gì phù hợp cho áo thun công ty
Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong làm áo thun đồng phục

Chọn màu áo theo thương hiệu công ty: Đây được xem như một cách chọn màu áo thun đồng phục công ty thường thấy nhất. Bởi vì hầu như các doanh nghiệp đều muốn khách hàng và các đối tác sẽ nhớ ngay đến công ty của mình khi nhìn vào chiếc áo thun đồng phục. Nếu màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp bạn là màu vàng, sẽ không ai chọn màu áo là màu đỏ cả. Vì màu sắc thương hiệu và màu áo thun đồng phục có thống nhất với nhau thì người đối diện mới có thể dễ dàng nhận ra đây chính là thương hiệu và đồng phục riêng của công ty bạn.

Chọn màu áo thun theo ngành nghề: Nếu bạn vẫn chưa biết chọn màu gì phù hợp cho áo thun công ty thì bạn có áp dụng cách chọn màu áo theo đặc trưng nghề nghiệp. Thông thường với mỗi ngành nghề thường có đặc trưng riêng. Chính vì thế màu sắc của đồng phục cũng khác biệt. Nếu bạn thường xuyên làm việc trong văn phòng thì những chiếc áo thun cá sấu có màu nhẹ, tranh nhã và sáng rất phù hợp như màu: trắng, xám nhạt, xanh nước biển,… Nếu công việc của bạn đòi hỏi phải làm ở công trường hay đi lại nhiều thì bạn có thể chọn cho mình những chiếc áo có gam màu tối như màu đỏ, nâu, xanh lá đậm,… Với các spa, chăm sóc sắc đẹp thường chọn cho mình đồng phục có màu hồng, tím nhạt hay xanh bích.

Chọn màu áo theo ý nghĩa: Mỗi màu sắc mang một ý nghĩa riêng.Nếu bạn chưa biết chọn màu gì phù hợp cho áo thun công ty để tăng thêm phần tinh tế cho chiếc áo thì bạn có thể chọn màu áo theo ý nghĩa của từng màu. Màu trắng thường mang ý nghĩa thanh khiết và đơn giản, đây cũng chính là màu được nhiều công ty làm việc chủ yếu trong văn phòng lựa chọn vì rất dễ in logo lên áo. Nếu áo thun công ty có màu đỏ sẽ thể hiện được sự năng động, mạnh mẽ và giàu nhiệt huyết của tuổi trẻ. Màu xanh nước biển nhẹ nhàng sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi tiếp xúc với bạn và có thể tạo được lòng tin với người đối diện.

đặt áo thun số lượng ít quận Tân Bình – TPHCM
Màu đỏ thể hiện sự sôi nổi nhiệt huyết

Nên làm áo thun đồng phục công ty ở đâu?

Hiện nay trên thị trường đã có nhiều xưởng may ra đời. Chính vì vậy mà khách hàng thường cảm thấy khó khăn không biết chọn lựa nơi nào để đặt may áo thun đồng phục công ty. Để hạn chế những rủi ro khi làm áo, bạn nên dành nhiều thời gian tìm hiểu và tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn khác nhau. Đồng thời chỉ nên làm việc cùng với những nơi có thông tin liên hệ rõ ràng và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

tham khảo ý kiến bạn bè trước khi đặt áo thun
Cần tìm hiểu thật kĩ trước khi làm áo thun đồng phục

Hỏi : Chúng tôi có thể đặt áo thun kết hợp in logo lên áo với số lượng ít khoảng 20 – 30 cái mà vẫn tiết kiệm được nhiều chi phí có được không ? 

Đối với Áo Thun Nhất Tâm, điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay. Điều chúng tôi muốn là làm sao để giúp khách hàng đặt áo thun số lượng ít mà vẫn tiết kiệm được chi phí nhiều nhất có thể. Để tối ưu chi phí, hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 kinh nghiệm xương máu này nhé :

1/ Không nên đặt áo thun kết hợp với quá nhiều chi tiết may phức tạp mà hãy theo quy cách may chuẩn của từng đơn vị may.

2/ Không nên in quá nhiều màu sắc hay vị trí vì sẽ làm tăng chi phí và khiến chiếc áo trở nên hoa hòe trông rối mắt. Tham khảo thêm các kiểu in áo.

3/ Không nên đặt làm áo trong thời gian gấp mà phải có kế hoạch đặt áo trước 2 – 3 tuần. Nếu ngoài ý muốn, Áo Thun Nhất Tâm vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng làm áo gấp trong vòng 1 – 5 ngày với số lượng cho phép.

4/ Không nên thêu logo cho số lượng ít vì chi phí thêu khá đắt.

5/ Không nên đặt chất lượng áo quá cao cấp mà hãy đặt ở mức tốt là sử dụng thoải mái.

=> Cụ thể hơn, hãy tham khảo thêm “cách đặt áo thun tiết kiệm chi phí

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết chọn màu gì phù hợp cho áo thun công ty thì hãy liên hệ với Áo Thun Nhất Tâm. Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này chúng tôi sẽ gửi đến bạn những phương án làm áo phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn.

Qua bài chia sẻ “chọn màu gì phù hợp cho áo thun công ty“, Áo Thun Nhất Tâm hy vọng sẽ giúp được nhiều quý khách có thêm kiến thức để chọn ra một đơn vị đặt áo thun uy tín chất lượng đúng nghĩa cho mình.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.