Vì sao ta phải chọn chất liệu vải thun phù hợp trước khi may đồng phục

Vì sao ta phải chọn chất liệu vải thun phù hợp trước khi may đồng phục?

Vì sao ta phải chọn chất liệu vải thun phù hợp trước khi may đồng phục? Nên chọn may áo thun đồng phục với chất liệu gì?  – Đây sẽ là những câu hỏi được đặt ra của rất nhiều người đang có nhu cầu may đồng phục. Nếu bạn là một người chưa có kinh nghiệm thì đây sẽ là một vấn đề khó để lựa chọn. Đừng lo lắng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp.

Đặt áo thun đồng phục công ty ở đồng nai
Áo thun cổ bẻ chất lượng cho công ty

Những yêu cầu cần thiết cho một chiếc áo đồng phục

“Vì sao ta phải chọn chất liệu vải thun phù hợp trước khi may đồng phục?”

Khi chúng ta quyết định may đồng phục thì điều phải quan tâm đầu tiên đó là chất liệu vải. Đây sẽ là một yếu tố rất quan trọng để đánh giá chất lượng sản phẩm. Tùy theo từng loại chất liệu mà cho chúng ta cảm nhận khi mặc áo cảm thấy dễ chịu, thoải mái hay là nóng bức khó chịu. Áo thun đồng phục thường được chọn để mặc những dịp có hoạt động ngoài trời, tham gia những buổi du lịch, vui chơi tập thể hay những công việc cần vận động nhiều. Chính vì thế mà khi may đồng phục cần đáp ứng một số yêu cầu nhất định sau đây:

Sự thoải mái

Áo thun công ty, doanh nghiệp sẽ được mặc rất nhiều có thể cả đi làm, đi chơi, hay các hoạt động cần vận động nhiều. Chính vì thế khi mặc áo cần phải mang lại sự thoải mái, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, chất vải cần co giãn…

Đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ

Áo đồng phục là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp. Không những thế còn giúp quảng bá hình ảnh công ty một cách tự nhiên và dễ dàng nhất đến với lượng khách hàng tiềm năng. Vì vậy khi may đồng phục cần đảm bảo tính thẩm mỹ chất vải tốt, áo không bị phai màu, không bị nhăn, cần thiết kế logo cũng những câu nói ngắn gọn dễ để lại ấn tượng với mọi người xung quanh.

thiết kế ào thun đồng phục cho nhà hàng quán ăn
Thiết kế áo thun logo theo ý của khách hàng 

Một số loại vải thường được chọn may đồng phục

– Vải 100% cotton đây là loại vải thấm hút mồ hôi tốt, mềm mại thường được chọn rất nhiều để may áo thun cotton cao cấp vì chi phí mua vải rất cao đắt hơn so với những loại vải khác.

– Vải cotton 65/35: loại vải này có thành phần là 65% cotton, 35% PE loại vải này có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, co giãn, khi mặc rất thoải mái.

– Vải PE với ưu điểm nổi bật là không bị phai màu, trong quá trình sử dụng không bị nhăn, giá thành rẻ hơn so với những chất liệu khác tuy nhiên thấm hút mồ hôi kém nên sẽ không mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc.

Đó là một số loại vải thường được chọn sử dụng nhiều để may đồng phục cho các công ty, doanh nghiệp, trường học, nhà hàng… Bạn có thể tham khảo lựa chọn loại vải phù hợp để mang lại chất lượng tốt nhất cho sản phẩm của mình.

In áo thun số lượng ít tại Áo Thun Nhất Tâm
Áo đặt may chất lượng tốt tại Áo thun Nhất Tâm

Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi có nhu cầu may đồng phục như:

Hỏi: Chất liệu vải có quan trọng không hay chỉ quan trọng về mẫu mã đẹp là được?

Trả lời: Nếu đơn vị của bạn có nhu cầu may đồng phục thì nên chọn chất vải phù hợp nhé bởi chất liệu vải rất quan trọng để đánh giá chất lượng sản phẩm. Chất vải có tốt thì mới đảm bảo người mặc mới có thể thoải mái, tự tin được.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn có những lựa chọn tốt hơn khi có nhu cầu muốn may đồng phục cho công ty của mình. Nếu bạn có nhu cầu may hay in áo thun đồng phục, làm áo thun theo yêu cầu có thể đến với chúng tôi – Áo thun Nhất Tâm. Nhất Tâm với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề có kinh nghiệm trong thiết kế may mặc chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ với Nhất Tâm qua website aothunnhattam.com hoặc qua số điện thoại hotline 0902.66.5857 – 0909.772.860 để được tư vấn trực tiếp.