Cái giá của việc đặt may áo thun đồng phục giá rẻ

Cái giá của việc đặt may áo thun đồng phục giá rẻ

Bạn muốn sở hữu những chiếc áo thun đồng phục hợp thời trang nhưng lại muốn có chi phí tiết kiệm nhất? Bạn chấp nhận sử dụng những lời mời chào của những đơn vị cung cấp áo thun giá rẻ. Nhưng bạn có biết cái giá của việc đặt may áo thun đồng phục giá rẻ như thế nào hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Khó khăn khi tìm địa chỉ may áo thun tiết kiệm nhất

Để sở hữu những chiếc áo thun đồng phục vừa đẹp vừa chất lượng tốt lại giá cả phù hợp không phải là điều dễ dàng. Trên thị trường hiện nay, sự cạnh tranh trong mẫu mã thiết kế và giá thành đẩy người tiêu dùng vào thế khó. Chất lượng may áo thun công ty không đảm bảo, mực in áo thun dễ phai màu, nhòe màu khiến khách hàng thất vọng.

Các địa chỉ may áo thun trên thị trường ít nhận các đơn hàng nhỏ lẻ. Các đơn hàng đặt với số lượng lớn cũng không được các công ty xem xét giảm giá, hạ giá thành. Chính tình trạng này khiến cho khách hàng khó lòng tiết kiệm được ngân sách khi đặt may áo thun cotton, áo nhóm, áo đồng phục công ty.

May áo thun công ty tại quận 1
Không dễ để tìm được một đơn vị may áo thun rẻ, chất lượng

Cái giá của việc đặt may áo thun đồng phục giá rẻ

Nhiều người vì mong muốn tiết kiệm chi phí cho việc may áo thun nhóm, áo đồng phục công ty mà lựa chọn những đơn vị may giá rẻ. Đặc biệt là các khách hàng học sinh, sinh viên có nhu cầu đặt áo thun lớp, in logo lên áo với giá thành rẻ.

Kết quả chính là chất lượng vải của áo thun mỏng, xù lông, đường may không đều, dáng áo không đảm bảo. Thậm chí nhiều khách hàng còn nhận được sản phẩm may không giống như thiết kế về cả màu sắc lẫn hình dáng. Áo thun đồng phục rẻ với kích thước nhận được không giống nhau, áo may bị lệch.

Trường hợp phổ biến hơn mà nhiều khách hàng gặp phải khi làm áo thun theo yêu cầu chính là mực in chữ, in hình bị nhòe, mờ. In lệch, màu sắc không chuẩn, không nét và dễ dàng bị bong. Các trường hợp áo thun đồng phục thêu, in thêu cũng có chất lượng kém khiến tiền mất mà sản phẩm lại không đạt được yêu cầu.

May áo thun đồng phục giá rẻ cũng tương tự như việc đặt cược vào một ván bài, uy tín và chất lượng hay không đều phải đợi kết quả. Nhiều trường hợp nhận áo đồng phục xong mà cả tập thể không một ai muốn mặc. Họ buộc phải tìm một đơn vị khác để may áo đồng phục cho riêng mình.

Tiền mất mà kết quả không ra sao, thậm chí áo đồng phục cho những sự kiện trọng đại sẽ trở thành một rào cản lớn cho cả một tập thể. Đó chính là những cái giá “rất đắt” mà bạn phải trả khi đặt may áo thun giá rẻ cho tập thể, lớp, nhóm, doanh nghiệp của mình.

In áo thun đồng phục công ty theo yêu cầu
May áo thun đồng phục chất lượng tăng năng suất hiệu quả cho nhân viên mình

Kinh nghiệm, tư vấn đặt may áo thun đồng phục giá rẻ

Hợp đồng đặt may đồng phục rõ ràng

Nếu không có những hợp đồng thiết kế với điều khoản rõ ràng. Bạn sẽ dễ dàng bị nhiều doanh nghiệp thét giá với chi phí lớn. Đương nhiên hợp đồng đặt may là điều không thể thiếu dù là đơn hàng nhỏ.

Lựa chọn thiết kế, đơn vị may uy tín

Để bạn đặt may được những sản phẩm áo thun giá rẻ và chất lượng, đừng quên lựa chọn những đơn vị thiết kế và may đo uy tín. Các công ty uy tín như Áo Thun Nhất Tâm sẽ giúp bạn hoàn thiện thiết kế với những sản phẩm áo thun đồng phục chất lượng nhất.

Tư vấn may áo thun đồng phục giá rẻ

Hỏi: Có phải các đơn vị may đo đồng phục giá rẻ đều có chất lượng không tốt? Làm thế nào để tìm cho mình một đơn vị uy tín, chất lượng nhưng giá thành phải chăng?

Trả lời: Không phải các đơn vị sản xuất áo đồng phục rẻ đều có chất lượng không tốt. Để tìm được một đơn vị uy tín bạn phải là một khách hàng thông thái. Hãy tham khảo thêm ý kiến của những khách hàng, xem đánh giá của họ và đặt niềm tin vào đơn vị lâu năm trên thị trường. Chắc chắn bạn sẽ có sản phẩm áo thun đồng phục rẻ và đẹp nhất.

In áo thun số lượng ít tại Áo Thun Nhất Tâm
Đặt áo thun công ty uy tín chất lượng tại áo thun Nhất Tâm

Qua bài chia sẻ “Cái giá của việc đặt may áo thun đồng phục giá rẻ“, Áo Thun Nhất Tâm hy vọng sẽ giúp được nhiều quý khách có thêm kiến thức để chọn ra một đơn vị đặt áo thun uy tín chất lượng đúng nghĩa cho mình.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.