Cách phối viền tay viền cổ đẹp cho áo thun đồng phục

Cách phối viền tay viền cổ đẹp cho áo thun đồng phục

Được coi là một trong những nét đặc trưng tiêu biểu cho hình ảnh của một công ty, áo thun đồng phục đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chiếc áo đồng phục còn thể hiện sự đoàn kết, gắn bó, chuyên nghiệp, sự thành đạt của công ty. Dưới đây là chia sẻ về cách phối viền tay viền cổ đẹp cho áo thun đồng phục của Nhất Tâm để mang đến những mẫu áo thun đẹp nhất tạo sự năng động, trẻ trung cho người mặc.

Cách phối viền cổ áo, tay áo khác màu cho áo thun đồng phục

Phối viền tay, viền cổ áo màu trắng

Cách phối viền cổ áo, tay áo thun màu trắng phù hợp với tất cả các màu thân áo thun khác nhau. Sự kết hợp với viền cổ, tay áo màu trắng sẽ không bao giờ lỗi mốt. Đặc biệt đối với thân áo màu đen thì cách phối viền cổ áo, tay áo màu trắng một cách hài hòa sẽ đem lại sự sang trọng và lịch sự cho chiếc áo thun đồng phục.

Đối với những chiếc áo thun muốn viền cổ, tay áo màu trắng thì thiết kế bo cổ và bo tay áo giúp tôn dáng người mặc, đem lại cảm giác thể thao khỏe khoắn. Bên cạnh đó, một chiếc áo thun đồng phục kết hợp với thiết kế cổ áo sơ mi màu trắng là một gợi ý hoàn hảo cho đồng phục dành cho dân văn phòng.

Đặt áo thun đồng phục công ty tại áo thun nhất tâm
Viền cổ áo, tay áo màu trắng cho ngân hàng Agribank

Phối viền tay viền cổ áo màu sắc khác

Tùy theo màu sắc thân áo mà có cách phối màu viền cổ, tay áo riêng đặc trưng đẹp. Bạn có thể phối theo nguyên tắc các màu cấp cơ bản (đỏ, vàng, xanh lam) với nhau. Chẳng hạn như thân áo có màu đỏ thì tay, và cổ áo bạn có thể phối màu vàng hoặc xanh lam.

Bạn hãy vận dụng nguyên tắc trong bánh xe màu sắc để phối màu viền cổ, viền tay áo với thân áo được hài hòa nhất.

bánh xe màu sắc
Bánh xe màu sắc giúp ta phân biệt rõ từng nhóm màu

Nếu thân áo thuộc nhóm màu cấp 1 (tức là nhóm 3 màu cơ bản), bạn hãy sử dụng viền cổ áo tay áo nằm trong nhóm màu cấp 2 là cam, lục, tím.

Bạn cũng có thể phối theo tone màu:

Thân áo có tone màu nóng (warm colours) là các màu như đỏ, cam, vàng, nâu,… Đây là những màu đem lại cảm giác ấm áp, phù hợp để sử dụng đối với những người thừa cân. Thân áo có tone màu nóng sẽ kích thích thị giác, tạo cảm giác cơ thể nhỏ lại. Với các loại áo đồng phục có tone màu nóng bạn có thể phối viền cổ áo, tay áo có màu sắc đối diện trên bảng màu để đem lại hiệu ứng màu sắc bắt mắt.

Thân áo thuộc tone màu lạnh (cold colours) như: các sắc xanh, tím đem lại cảm giác dễ chịu, tạo hiệu ứng mát mẻ cho thị giác. Cũng tương tự như tone màu nóng, khi phối viền cổ áo tay áo bạn hãy chọn màu sắc đối diện trên bảng màu để tạo sự ấn tượng cho áo thun đồng phục quán café .

Sử dụng nguyên tắc này trong việc phối màu viền cổ áo, tay áo cho áo đồng phục sẽ tạo nên những thiết kế bắt mắt, thu hút ánh nhìn. Đây là một trong những nguyên tắc thường được các nhà thiết kế sử dụng trong thiết kế để tạo nên những điểm nhấn trong áo thun đồng phục nhà hàng.

Áo đồng phục nhà hàng
Áo đồng thun đồng phục nhân viên không thể thiếu trong nhà hàng

Tuy nhiên, để phát huy hết lợi thế của nguyên tắc phối màu này, bạn nên sử dụng những màu có sắc độ đậm để phát huy hết lợi thế và hiệu ứng thị giác. Hạn chế sử dụng những màu mờ nhạt nhé!

Cách phối viền cổ áo, tay áo đồng màu với thân áo thun đồng phục

Cách phối màu tone sur tone cho viền cổ, tay áo tạo nên sự an toàn tuyệt đối, tạo nên những chiếc áo thun nhóm phong cách khỏe khoắn. Dựa vào bảng màu, bạn cũng có thể phối màu cổ áo tay áo theo nguyên tắc phối màu bổ sung. Bạn hãy dựa vào màu của thân áo rồi đối chiếu trên bảng màu, sử dụng màu sắc liền kề để phối cho viền cổ, tay áo. Cách phối màu này, đem đến sự hài hòa cho tổng thể thiết kế thân áo.

Nguyên tắc phối màu này tạo nên sự đa dạng cho các thiết kế áo thun lớp đồng phục. Những chiếc áo thun đồng phục vận dụng nguyên tắc màu sắc này tạo hiệu ứng tốt đối bắt thị giác.

Áo thun đồng phục hiện nay rất đa dạng và được phân chia thành nhiều loại khác nhau như áo thun trơn, áo thun truyền thống, áo thun 2D, 3D,… Đối với mỗi loại áo thun bạn nên vận dụng linh hoạt nguyên tắc phối màu sắc để tạo nên những thiết kế áo thun đẹp mắt nhất.

Giải đáp câu hỏi của khách hàng

Câu hỏi: Đơn vị tôi muốn đặt áo thun đồng phục cho nhân viên công ty. Vậy đơn vị bạn có mẫu thiết kế nào có cách phối màu sắc phù hợp an toàn đối với nhiều màu da khác nhau mà vẫn nổi bật hay không?

Trả lời: Đối với áo thun đồng phục dành cho nhân viên công ty, hiện nay Nhất Tâm có rất nhiều mẫu áo dễ dàng phù hợp với nhiều đối tượng màu da và vóc dáng khác nhau. Chúng tôi sẽ gửi mẫu cho quý công ty tham khảo. Đồng thời chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, sẵn sàng tiếp nhận ý kiến và tư vấn để quý công ty có được mẫu áo đồng phục cho nhân viên đẹp nhất.

In áo thun số lượng ít tại Áo Thun Nhất Tâm
Áo Thun Nhất Tâm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí