Bảng giá áo thun đồng phục

Bảng Giá Áo Thun Đồng Phục

Với nhu cầu khách hàng đặt áo thun đồng phục ngày càng hot và sôi nổi trên thị trường, chính vì xu hướng đó mà rất nhiều xưởng may áo thun đồng phục ra đời, họ mang đến những sản phẩm mẫu mã đẹp nhất, đường may chất lượng tốt để phục vụ cho tất cả khách hàng.

Đặt áo thun công sở cho ngân hàng
Áo thun đồng phục được ngân hàng ACB lựa chọn

Đã khi nào bạn đặt áo thun tại đơn vị may đó mà sau khi nhận áo thì đường chỉ bị bung, áo bi dãn ra làm chiếc áo khi mặc vào trông rất mất thẩm mỹ khiến bạn đau lòng chưa.

Hoặc tệ hơn là vì quá tin vào lời của nhân viên tư vấn lúc đầu, mà đặt áo một cách nhanh chóng khi chưa tìm hiểu rõ về chất lượng, quy cách may dẫn đến tình trạng khi nhận thành phẩm thì không như mình mong muốn làm bạn cảm thấy thất vọng vô cùng.

Chỉ bấy nhiêu thôi, cũng đủ làm mất niềm tin khi đặt xưởng may áo thun đồng phục chất lượng kém. Sau đây, Áo Thun Nhất Tâm xin chia sẻ một số kinh nghiệm như sau :

Thứ 1: Tham khảo ý kiến của những người xung quanh, người thân trong gia đình khi đặt áo thun đồng phục hoặc có thể lên google để search …

tìm kiếm áo thun đồng phục
Google có thể giúp nhiều khách hàng tìm ra được website làm áo thun uy tín

Thứ 2: Gọi điện thoại đến công ty đó để hỏi chất liệu vải, quy cách may như thế nào.

Thứ 3: Đến trực tiếp trụ sở để xem chất liệu vải cũng như chất lượng in để yên tâm hơn khi đặt hàng.

=> Một vài thông tin hữu ích gửi đến các bạn khi tìm xưởng may đặt áo thun đồng phục chất lượng tốt.

Vậy theo các bạn bảng giá áo thun đồng phục có quan trọng đối với khách hàng hay không ?

Hiện nay, trên mỗi website làm áo thun theo yêu cầu đều có bảng báo giá áo thun đồng phục. Riêng Áo Thun Nhất Tâm thì lại không show bảng báo giá có vì những lý do như sau:

làm áo thun theo yêu cầu
Làm áo thun theo yêu cầu cho khách hàng

+ Chất liệu vải + phối màu bo tay bo cổ

+ Chất lượng mực + in bao nhiêu vị trí

+ Quy cách may + thời gian sử dụng

+ Tuỳ theo số lượng mà giá cả sẽ khác nhau

+ Giá vải nhiều khi sẽ thay đổi theo năm tháng

=> Chính vì những điều trên mà nếu chúng tôi show bảng báo giá ra, nhiều khi phát sinh thêm những yếu tố khác thì đã có rất nhiều khách hàng khiếu nại tại sao lúc trong bảng báo giá không ghi đầy đủ, vì không thể nào liệt kê ra một cách chi tiết cụ thể vì vậy rất dễ ảnh hưởng sau khi thanh toán hàng.

In áo thun số lượng ít tại Áo Thun Nhất Tâm
Đơn vị hàng đầu làm áo thun đồng phục chất lượng

Dựa theo yêu cầu cụ thể của khách hàng mà chúng tôi sẽ báo bảng giá áo thun đồng phục trực tiếp khi liên hệ qua số hotline 0902 66 5857 hoặc website aothunnhattam.com để được tư vấn, báo giá, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.