Áo thun văn phòng

Những kiểu in logo lên áo thun văn phòng phổ biến hiện nay

Hiện nay có nhiều văn phòng sử dụng đồng phục công ty, đặc biệt áo thun văn phòng thường xuyên được lựa chọn để dùng. Bên cạnh đó, các đơn vị này cũng có nhu cầu in áo thun để tạo dựng thương hiệu khi mới thành lập. Hiện nay, có nhiều cách thức để in logo lên áo, in chữ lên áo thun công sở. Và những cách thức in này sở hữu những ưu điểm riêng biệt mà mỗi đơn vị có thể lựa chọn tùy theo sở thích, nhu cầu, đặc điểm công việc. Xin mời các bạn cùng chúng tôi khám phá những kiểu in áo đồng phục này nhé.

Dịch vụ may in áo thun đồng phục tại quận 8
Hình ảnh logo giúp quảng bá thương hiệu thông qua chiếc áo thun văn phòng

Những kiểu in logo lên áo thun công ty

Khi các đơn vị doanh nghiệp, công ty thực hiện in áo đồng phục thường in luôn cả logo, tên doanh nghiệp cùng slogan lên trên áo để quảng bá hình ảnh và thương hiệu đến với nhiều người hơn. Cách thức in logo lên áo thun đồng phục công ty khá là đa dạng, trong đó có những kiểu in logo được dùng phổ biến nhất là những kiểu sau

May đồng phục giá rẻ
Thiết kế là bước đầu tiên khi chuẩn bị quá trình in áo

In nổi logo lên áo thun đồng phục văn phòng

Cách in logo này là khi in sẽ pha thêm bột nổi và ép ở nhiệt độ cao, khiến cho hình in phồng lên và dày hơn, trở nên nổi bật hàng chữ hay logo được in. Cách in này giúp logo, tên doanh nghiệp hay slogan trở nên nổi bật và ấn tượng hơn. Do đó có nhiều công ty thường lựa chọn cách in này để in đồng phục áo thun văn phòng.

In bằng mực cao su

Cách thức in này sử dụng loại mực cao su cao cấp, có độ dày và độ bám vải rất tốt, nhờ vậy giúp hàng chữ, hay logo nổi lên và gây chú ý hơn. Tuy nhiên phương pháp in này có thể gây ra việc nứt hình in, khiến hình ảnh bị ảnh hưởng.

In lụa trên vải

Đây là kiểu in lụa trên vải đang phổ biến trên hiện trường được rất nhiều khách hàng sử dụng để làm áo thun đồng phục công ty, áo thun đồng phục nhà hàng quán ăn, quán cafe… để tạo dựng thương hiệu. Vì giá thành kiểu in này rất thấp so với các kiểu in khác, khi in ra sản phẩm nhìn rất rõ nét, giữ độ bền mực rất lâu.

May áo đồng phục số lượng ít
In lụa nhìn rất sắc nét, màu mực đều tại xưởng Nhất Tâm

In bằng mực plastisol

Với cách in này sử dụng mực plastisol và sấy ép ở nhiệt độ cao giúp mực bám vào áo thun.

Ưu điểm của cách in áo thun này là giúp bề mặt logo được in lên trên áo thun công sở là rất mịn màng và có độ co giãn nhẹ. Hơn nữa còn rất bám vào thớ vải và khó bị ăn mòn, khó bị bong tróc.

In chuyển nhiệt

Đây là cách in áo công ty có giá thành khá thấp và thực hiện đơn giản. Phương pháp in này là sử dụng máy in kỹ thuật số để thực hiện hình in trực tiếp lên áo. Ưu điểm của cách này là màu sắc sẽ chân thực và in được nhiều hình ảnh phức tạp, mà độ phân giải lại cao.

Những vị trí nên in logo lên áo thun văn phòng

Có nhiều vị trí trên áo thun mà các doanh nghiệp có thể in logo lên. Trong đó, để tạo sự nổi bật cũng như nhờ lợi thế loại vải áo mang lại, bạn có thể in lên mặt sau lưng áo với hình ảnh kích thước lớn và rõ ràng. Trong khi đó để tạo sự khéo léo và ghi nhớ sâu, nhiều doanh nghiệp thường lựa chọn in logo lên ngực áo, hoặc ở ngay trên túi áo ngực. Đây cũng là một cách tạo sự nổi bật. Bên cạnh đó, có nhiều đơn vị thường in logo, slogan lên cánh tay áo. Đây cũng là một cách quảng bá kín đáo và khéo léo.

Xưởng áo thun cá sấu
In tên thương hiệu sau lưng giúp những người xung quanh nhận biết một cách nhanh chóng

Nhìn chung, in logo lên áo thun đồng phục văn phòng là một cách thức để quảng bá doanh nghiệp của bạn đến nhiều người hơn, đồng thời cũng là cách giúp áo thun văn phòng trở nên ấn tượng hơn. Hiện nay chi phí in áo cũng khá thấp, thế nên nhiều đơn vị có thể áp dụng một cách dễ dàng và phổ biến hơn.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì, hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 (Chỉ 1 phút thôi mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp)