Áo thun lớp

 Đặt áo thun lớp chất lượng uy tín ở đâu

Trong cuộc đời chúng ta, chắc hẳn ai cũng có những ký ức khó quên hoặc một kỷ niệm đáng nhớ về tuổi học trò. Và cứ mỗi khi chúng ta khoác lên mình một chiếc áo thun lớp thì có rất nhiều ký ức luôn ùa vào trong tâm trí. Chính vì lẽ đó, nhu cầu đặt áo lớp ngày càng được nhiều giới trẻ quan tâm đặc biệt là học sinh,sinh viên. Tuy nhiên, để tìm được một cơ sở đặt áo thun lớp chất lượng đúng nghĩa thì quả là một điều hết sức tốn thời gian và chẳng dễ dàng chút nào. Chính vì thế mà trong chúng ta đều mắc phải những sai lầm sau :

+ Đặt áo cho lớp, đơn vị làm áo thun theo yêu cầu hứa 1 đằng làm 1 nẻo.

+ Hình in logo trên áo lớp khác với sự mong đợi dẫn đến bị cả nhóm phàn nàn.

+ Nhận áo xong thì phát hiện bị lỗi nhưng đơn vị làm áo làm lơ trách nhiệm dẫn đến tình trạng “mất tiền oan uổng“.

đặt áo thun số lượng ít quận Tân Bình – TPHCM
Đặt áo thun lớp chất lượng uy tín giúp bạn tiết kiệm chi phí

Và tất nhiên còn rất nhiều vấn đề khác nữa, nhưng các bạn có muốn mình mắc phải sai lầm như trên không. Theo tôi nghĩ thì chẳng ai muốn như vậy, vì thế hãy cùng chúng tôi tìm hiểu làm thế nào để đặt được áo thun lớp kết hợp in logo lên áo một cách chất lượng đúng nghĩa :

+ Tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân những người đã từng đặt áo thun hoặc trên mạng internet làm áo thun theo yêu cầu của mình. Lưu ý, mọi thông tin trên internet có thể sẽ chưa chính xác, vì vậy các bạn trước khi đặt áo lớp nên gọi điện thoại trực tiếp để xem cách nhân viên tư vấn ra sao. Sau khi cảm thấy ok, thì hãy đến trực tiếp đơn vị đó để xem cách họ làm việc và test sản phẩm của họ như thế nào?

+ Thông thường, các đơn vị làm áo thun uy tín sẽ có quy trình làm việc rõ ràng từ khâu tư vấn đến khâu giao hàng một cách chuyên nghiệp.

+ Các bạn nên quan tâm đến chất lượng vải vì điều này rất quan trọng để giúp chúng ta có được chiếc áo mặc áo thoải mái và sử dụng lâu dài. Tham khảo thêm mẫu vải và bảng màu tại đây.

+ Ngoài ra, các bạn cũng nên quan tâm đến chất lượng công nghệ in hình lên áo hay in chữ lên áo để xem kiểu nào đẹp và phù hợp. Bình thường, tùy theo ngân sách và yêu cầu cụ thể của khách hàng mà đơn vị đó sẽ tư vấn cụ thể. Có thể nói, in lụa trên vải là một những công nghệ được các doanh nghiệp, hội nhóm, trường lớp…,chọn lựa vì giá thành mềm, in chất lượng rõ nét, bền màu theo năm tháng.

In hình lên áo
In logo lên áo thun lớp tạo nét ngộ nghĩnh độc đáo

Tại sao nên đặt áo thun lớp cho học sinh sinh viên ? 

Ngoài áo nhóm, thì áo lớp đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc kết nối và lưu giữ kỷ niệm tình bạn, tuổi học trò. Chỉ cần hẹn là có thể gặp nhau giữa chốn đông người vì chiếc áo lớp tạo nên sự khác biệt với những người xung quanh.Thật tế, đã là học sinh sinh viên mà thiếu đi một chiếc áo lớp thì quả là điều đáng tiếc.

Hỏi : Trường em vừa tổ chức đi chơi xa, các bạn thành viên trong lớp muốn đặt áo lớp số lượng ít khoảng 20 – 30 cái thì có giải pháp nào không ?

Đối với Áo Thun Nhất Tâm, điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay. Điều chúng tôi muốn là làm sao để giúp khách hàng đặt áo thun số lượng ít mà vẫn tiết kiệm được chi phí nhiều nhất có thể. Để tối ưu chi phí, hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 kinh nghiệm xương máu này nhé :

1/ Không nên đặt áo thun kết hợp với quá nhiều chi tiết may phức tạp mà hãy theo quy cách may chuẩn của từng đơn vị may.

2/ Không nên in quá nhiều màu sắc hay vị trí vì sẽ làm tăng chi phí và khiến chiếc áo trở nên hoa hòe trông rối mắt. Tham khảo thêm các kiểu in áo.

3/ Không nên đặt làm áo trong thời gian gấp mà phải có kế hoạch đặt áo trước 2 – 3 tuần. Nếu ngoài ý muốn, Áo Thun Nhất Tâm vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng làm áo gấp trong vòng 1 – 5 ngày với số lượng cho phép.

4/ Không nên thêu logo cho số lượng ít vì chi phí thêu khá đắt.

5/ Không nên đặt chất lượng áo quá cao cấp mà hãy đặt ở mức tốt là sử dụng thoải mái.

=> Cụ thể hơn, hãy tham khảo thêm “cách đặt áo thun tiết kiệm chi phí

In áo thun số lượng ít tại Áo Thun Nhất Tâm
Đặt áo thun lớp uy tín chất lượng tại áo thun Nhất Tâm

Qua bài chia sẻ “áo thun lớp“, Áo Thun Nhất Tâm hy vọng sẽ giúp được nhiều quý khách có thêm kiến thức để chọn ra một đơn vị đặt áo thun uy tín chất lượng đúng nghĩa cho mình.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.