Áo thun đồng phục

 Tầm Quan Trọng Của Áo Thun Đồng Phục Trong Doanh Nghiệp

Với sự phát triển khoa học vượt bậc trong thời đại công nghệ 4.0 đã giúp hoạt động kinh doanh hoặc sản xuất mọi thứ liên quan đến chân tay hay sức lực lao động của con người đều có thể hoàn toàn thay thế bằng công nghệ hiện đại hoặc robot điều khiển. Nhưng việc tương tác giữa con người thật với con người thật thì luôn hoàn hảo nhất đặc biệt trong các cuộc đàm phán thương lượng giao tiếp ngoài đời. Hiểu vì lẽ đó, hầu như tất cả doanh nghiệp tổ chức lớn nhỏ đều chú trọng những chiếc áo thun đồng phục cao cấp của mình để nâng cao hình ảnh thương hiệu và sự chuyên nghiệp trước mặt đối tác cũng như tạo ra sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

đặt form áo thun đồng phục công ty chuẩn
Áo thun đồng phục công ty là một phần quan trọng góp phần tạo thương hiệu bền vững

Vậy áo thun đồng phục công ty có thực sự quan trọng đến mức như vậy hay không ? 

Theo kinh nghiệm cá nhân của chúng tôi khi làm việc với hơn 1000 doanh nghiệp lớn nhỏ thì việc đầu tư may áo thun đồng phục công ty là một điều hết sức nên làm, bởi vì những lợi ích của việc trang bị áo thun đồng phục mang lại :

1/ Tạo ra một tập thể làm việc đồng nhất, đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong công ty.

2/ Tạo ra một sự ấn tượng và tin tưởng trước mặt đối tác cũng như là khách hàng.

3/ Tạo ra hiệu ứng marketing đám đông khi nhân viên ta tham dự các cuộc hội thảo, triển lãm thương mại .. từ đó nhiều người biết đến thương hiệu mình và có thể tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh sau này.

4/ Tạo ra một khoản tiết kiệm chi phí marketing rất đáng kể.

5/ Tạo ra một phong cách khác biệt độc đáo so với đối thủ cạnh tranh.

make a difference
Luôn tạo ra sự khác biệt để trở thành người vĩ đại nhất

Nếu như may áo thun đồng phục công ty không chất lượng thì hậu quả sẽ ra sao ?

Sau nhiều năm cọ xát thực tế, chúng tôi thường nghe những bức xúc của khách hàng sau khi đã đặt hàng từ những đơn vị khác, điển hình như sau :

+ Mình đặt may áo thun đồng phục cao cấp cho công ty từ 1 đơn vị T, nhưng khi mặc vào thì ai cũng cảm thấy nóng hầm bí khó chịu và không thâm hút mồ hôi, có một số người dẫn đến ghẻ ngứa và ảnh hưởng đến hiệu suất công việc của tập thể. Và mình cũng bị chỉ trích rất nặng từ cấp trên.

+ Đợt trước mình đặt làm áo thun công ty, áo thì mặc thấm hút tốt nhưng khi giặt thì hình in logo lên áo bị bong tróc và dẫn đến lem màu các áo khác.

+ Sau khi nhận hàng thì mặc khoảng 2 – 3 tháng áo nào cũng bị bung chỉ dẫn đến phải tìm đơn vị khác và tốn nhiều thời gian cũng như là chi phí.

+ Vì quá tin tưởng vào quảng cáo, mình đã đặt may áo thun đồng phục giá rẻ cho nhà hàng của mình, lúc đầu tư vấn chất liệu loại này nhưng lúc giao hàng thì chất liệu loại khác khiến mình rất bức xúc và cảm thấy áp lực khi trình bày với cấp trên.

+ Mình đặt số lượng khoảng 100 cái áo thun bên đơn vị V, nhưng khi giao hàng có sự cố về sản phẩm thì đơn vị đó tìm cớ thoái thác trách nhiệm và không hỗ trợ xử lý vấn đề. Mình phải ngậm ngùi cho nhân viên mặc để kịp ngày khai trương.

…………….. Trên đây là một số khiếu nại mà khách hàng thường chia sẻ với chúng tôi và tất nhiên còn vô vàng khiếu nại khác nữa. Vậy làm thế nào để chọn trang phục áo thun đồng phục cho công ty, nhà hàng quán ăn, áo lớp, áo nhóm  tốt nhất ?

Thật ra không có câu trả lời cụ thể cho câu trả lời này bởi vì mỗi nhu cầu khách hàng mỗi khác, có khách thích giá rẻ mặc một lần rồi thôi, có khách thì quan tâm chất lượng nhưng giá cả phải chăng hoặc thậm chí có nhiều khách muốn chất lượng tốt nhưng giá rẻ như loại chất lượng kém …..

==> Tham khảo cách đặt áo thun tiết kiệm chi phí.

Áo thun công sở
Hãy đặt áo thun một cách tiết kiệm thông minh nhất để giảm chi phí

Đối với áo thun Nhất Tâm, chúng tôi phải thú nhận rằng xét về giá thì chúng tôi không phải là đơn vị giá rẻ nhất thị trường nhưng xét về khía cạnh chất lượng thì chúng tôi cam kết với khách hàng về độ bền sử dụng lâu dài cũng như là sự thoải mái cho người mặc. Nhất Tâm đã được hàng nghìn khách hàng tin tưởng và đặt hàng tại công ty chúng tôi.

=> Tham khảo những mẫu áo thun đồng phục tại đây.

Nếu bạn thuộc típ muốn đặt may áo thun đồng phục chất lượng tốt nhưng giá cả hợp lý thì chúng tôi sẽ mách bạn một số mẹo để đặt áo thun đồng phục tối ưu nhất:

Bước 1 : Dò hỏi thông tin giá cả thị trường

+ Nên tìm hiểu thông tin đơn vị đó trên mạng internet hoặc tham khảo những người đã từng đặt áo thun đồng phục -> gọi điện dò hỏi để xem bên đơn vị đó nhân viên tư vấn phục vụ như thế nào và đồng thời so sánh giá cả với các đơn vị khác.

Bước 2 : Test chất lượng 

+ Đừng vì giá rẻ mà ta vội mua ngay mà ta phải xem chất lượng thực tế như thế nào về chất liệu vải, chất lượng in ấn, các đường may.

+ Đến trực tiếp cơ sở làm áo thun đồng phục đó để xem cơ sở và chất lượng vải bên họ như thế nào. Tham khảo mẫu vải và bảng màu áo thun trơn.

=> Nhiều khách vì ham giá rẻ rồi đặt hàng, sau đó nhận phải hàng kém chất lượng dẫn đến nhân viên mặc khó chịu làm việc kém năng suất và phải tốn thời gian chi phí đặt lần 2. Vậy tại sao đã đầu tư rồi ta không chọn đầu tư một lần cho lâu dài.

Mẫu áo thun đồng phục đẹp
Khâu thiết kế không thể thiếu khi bắt đầu đưa vào sản xuất áo

Ví dụ : 

Đơn vị A báo giá 10 đồng cho 1 sản phẩm trong khi đó đơn vị B báo giá chỉ có 6 đồng cho 1 sản phẩm, nhưng thực tế ta chưa thấy và so sánh trực tiếp được chất lượng 2 bên mà ta đã đặt mua ngay đơn vị B bởi vì ham giá rẻ 6 đồng.

Điều đáng nói ở đây, mua áo đơn vị B giá 6 đồng ta chỉ sử dụng được 1 đến 2 tháng là phải đặt lại. Trong khi đó, chất lượng đơn vị A giá cao hơn nhưng sử dụng ít nhất 6 đến 12 tháng.

Nếu chọn đơn vị B giá 6 đồng sử dụng được 2 tháng thì mỗi tháng ta mất 3 đồng. Còn chọn đơn vị A giá 10 đồng, sử dụng được ít nhất 6 tháng thì mỗi tháng ta mất 1,6 đồng và mọi người mặc thoải mái dẫn đến tăng năng suất công việc, tiết kiệm nhiều chi phí không cần phải đặt lại lần 2 lần 3 như đơn vị B.

Bước 3 : Hợp đồng

+ Nếu mọi thứ ok theo mong muốn của bạn, thì bạn phải yêu cầu đơn vị đó làm hợp đồng để cam kết mọi sự thỏa thuận rõ ràng.

Để biết chi tiết hơn, các bạn có thể tham khảo đoạn video clip ngắn dưới đây !  cách chọn loại vải thun nào tốt để đặt may áo thun đồng phục để tránh sai lầm đáng tiếc sau này.

Hỏi : Là một doanh nghiệp mới thành lập chúng tôi có thể đặt may áo thun đồng phục với số lượng ít 10 – 30 cái kết hợp in logo lên áo thì có được không ?

Đối với Áo Thun Nhất Tâm, điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay. Điều chúng tôi muốn là làm sao để giúp khách hàng đặt áo thun số lượng ít mà vẫn tiết kiệm được chi phí nhiều nhất có thể. Để tối ưu chi phí, hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 kinh nghiệm xương máu này nhé :

1/ Không nên đặt áo thun kết hợp với quá nhiều chi tiết may phức tạp mà hãy theo quy cách may chuẩn của từng đơn vị may.

2/ Không nên in quá nhiều màu sắc hay vị trí vì sẽ làm tăng chi phí và khiến chiếc áo trở nên hoa hòe trông rối mắt. Tham khảo thêm các kiểu in áo.

3/ Không nên đặt làm áo trong thời gian gấp mà phải có kế hoạch đặt áo trước 2 – 3 tuần. Nếu ngoài ý muốn, Áo Thun Nhất Tâm vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng làm áo gấp trong vòng 1 – 5 ngày với số lượng cho phép.

4/ Không nên thêu logo cho số lượng ít vì chi phí thêu khá đắt.

5/ Không nên đặt chất lượng áo quá cao cấp mà hãy đặt ở mức tốt là sử dụng thoải mái.

In áo thun số lượng ít tại Áo Thun Nhất Tâm
Đặt áo thun công ty uy tín chất lượng tại áo thun Nhất Tâm

Qua bài chia sẻ “Áo thun đồng phục “, Nhất Tâm hy vọng sẽ giúp được nhiều quý khách có thêm kiến thức để chọn ra một đơn vị đặt áo thun uy tín chất lượng đúng nghĩa cho mình.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.