Áo thun đồng phục văn phòng

Những lưu ý khi đặt may áo thun đồng phục văn phòng?

Áo thun đồng phục văn phòng mang lại sự trẻ trung năng động cho người mặc cũng như tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng nên được đánh giá cao. Khác với những áo đồng phục công sở truyền thống, áo thun mang lại cái nhìn mới cho một phong cách đa dạng phù hợp mọi tình huống và tính chất công việc. Dưới đây là một số lưu ý cần thiết khi bạn đặt may áo thun đồng phục cho công ty nhé!

May áo thun công ty tại quận 7
Áo thun đồng phục văn phòng đang là tâm điểm của nhiều tập đoàn lớn

May áo thun đồng phục văn phòng cần lưu ý những gì?

Bạn là người trực tiếp nhận trọng trách đặt may áo thun đồng phục công ty lần đầu nên còn lúng túng không biết phải làm thế nào? Bởi nếu không cẩn thận có thể gặp phải địa chỉ may áo thun văn phòng kém chất lượng rất khó khăn cho việc khắc phục hậu quả về sau. Để tiết kiệm chi phí đầu tư vừa nhận được những chiếc áo thun công sở đảm bảo chất lượng hãy lưu ý một số điều sau:

Tham khảo nhiều mẫu áo thun đồng phục

Bạn cần đầu tư một chút thời gian tham khảo các mẫu áo thun công ty để hình dung công việc tiếp theo sẽ là như thế nào. Hãy thu thập và chỉ ra mẫu áo nào là đẹp phù hợp tính chất công việc và hình ảnh thương hiệu của đơn vị để xây dựng ý tưởng. Đó là cơ sở giúp bạn định hình mẫu áo thun mà đơn vị sẽ sử dụng cho áo thun đồng phục văn phòng.

Hơn nữa, bạn có thể tìm hiểu mẫu mã từ một vài cơ sở may áo thun công ty uy tín để biết được xu hướng đồng phục áo thun hiện nay hoặc nhờ đơn vị tư vấn nhiều hơn. Nó là cách ngắn nhất giúp bạn đi đến thống nhất mẫu áo sẽ sử dụng là gì?

In áo thun theo yêu cầu tphcm
Áo thun công ty chất lượng, hình in logo bắt mắt tại Nhất Tâm

Tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn khác nhau

Bên cạnh việc in logo lên áo như thế nào thì chất liệu và kiểu cách áo cũng rất quan trọng. Bạn nên dựa vào biểu quyết số đông tập thể nhằm tìm ra ý kiến cuối cùng là may áo thun cổ trụ hay cổ tròn có chất liệu vải thun cotton hay vải thun cá sấu.

Ngoài ra, bạn cần tham khảo ý kiến từ người thân quen và bạn bè để tìm được cơ sở may đồng phục văn phòng uy tín thay vì tự mình tìm kiếm. Cách làm này giúp công ty bạn hạn chế khá nhiều rủi ro và tiết kiệm nhiều khoản phí đầu tư.

Lựa chọn xưởng may đồng phục uy tín

Bạn hãy thống kê lại một lần nữa các xưởng may uy tín từ nhiều nguồn ý kiến khác nhau mà mình đã tham khảo trước đó để chọn lọc lại lần nữa. Mỗi xưởng may áo thun đồng phục văn phòng  sẽ có chính sách ưu đãi, giá cả cạnh tranh, kinh nghiệm khác nhau nên bên nào đáp ứng đầy đủ nhu cầu mà bạn mong muốn hãy sử dụng địa chỉ đó.

Nên chọn chất liệu vải gì khi may áo thun đồng phục
Nhất Tâm chuyên may áo thun đồng phục văn phòng số lượng lớn

Thống nhất mọi yêu cầu từ hai bên thông qua hợp đồng

Xưởng may áo thun đồng phục văn phòng uy tín chắc chắn sẽ làm việc chuyên nghiệp, thống nhất ý kiến ngay từ ban đầu để tránh khiếu nại về sau. Tuy nhiên, bạn đừng chủ quan mà hãy trình bày yêu cầu của mình với xưởng may đồng phục về mực in, chất lượng vải, vị trí logo và một số lưu ý khác để không phải nhận kết quả không như mong đợi về sau.

Việc đặt may áo thun đồng phục công ty với số lượng lớn là không hề đơn giản như bạn nghĩ nên cần thỏa thuận rành mạch về giá cả ngay từ ban đầu. Những thỏa thuận thống nhất hai bên về giá cả gói gọn trong hợp đồng sẽ tránh phí phát sinh và khiến bạn yên tâm về việc đặt may áo.

Hợp đồng còn là cơ sở để xưởng may hoàn thành áo đúng thời hạn, đảm bảo áo không bị lỗi, đủ số lượng đã đưa ra ban đầu. Nếu có mọi sai sót khác với điều khoản đã thống nhất hai bên bạn có thể dựa vào đó để yêu cầu đơn vị thực hiện lại theo yêu cầu của mình.

May áo thun đồng phục văn phòng buộc bạn phải xây dựng một quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp với thu được những chiếc áo đạt chất lượng mong muốn. Hi vọng thông tin bài viết trên đây phần nào giúp bạn định hình được kế hoạch cho bản thân khi đặt may áo ở một cơ sở uy tín nhé!

Áo thun công ty đẹp
Thiết kế áo đồng phục là bước khởi đầu khi may áo

Qua bài chia sẻ “Áo thun đồng phục văn phòng“, Áo Thun Nhất Tâm hy vọng sẽ giúp được nhiều quý khách có thêm kiến thức để chọn ra một đơn vị uy tín chất lượng đúng nghĩa cho mình.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì, hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 (Chỉ 1 phút thôi mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp)