Áo thun đồng phục nhà hàng

Mách nhỏ bí quyết lựa chọn áo thun đồng phục nhà hàng đẹp nhất

Sử dụng áo thun đồng phục không những xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp mà còn thể hiện nét văn hóa riêng của nhà hàng đó. Muốn đạt được hiệu quả như vậy đòi hỏi áo thun đồng phục phải đảm bảo những yếu tố cần thiết của một chiếc áo đẹp. Tiêu chí nào giúp lựa chọn được đồng phục chuẩn nhà hàng? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn thắc mắc này, cùng khám phá nhé!

Áo đồng phục nhà hàng
Áo thun đồng phục tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Đặt áo thun đồng phục phù hợp từng vị trí công việc

Đồng phục nhà hàng được gọi là đẹp khi thể hiện rõ tính chất vị trí công việc của từng bộ phận, nhân viên khác nhau. Hệ thống nhân sự của nhà hàng nói chung thường chia nhiều cấp bậc vị trí, do đó, tương ứng với mỗi vị trí là một loại áo đồng phục riêng. Đặc biệt, áo thun đồng phục nhà hàng cho nhân viên phục vụ và nhân viên bếp là không thể thiếu, vì nó là đại diện cho chất lượng dịch vụ của nhà hàng.

Sự có mặt đồng phục nhân viên phục vụ ít nhiều giúp khách hàng nhận biết có thể yêu cầu được phục vụ. Theo đó, các quản lý cũng dễ dàng hơn trong công tác hướng dẫn, điều khiển đội ngũ nhân viên phục vụ làm việc khẩn trương, nhanh chóng hơn. Nhân viên phục vụ là đối tượng thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, một áo thun đồng phục đẹp tạo được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng về thương hiệu của nhà hàng.

In logo lên áo thun nhà hàng
In logo thương hiệu chất lượng lên áo thun nhà hàng

Một nhà hàng muốn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cần phải đi từ những điều cơ bản nhất, trong đó, áo thun đồng phục là không thể thiếu. Đó là tín hiệu tốt tạo dựng hình ảnh trong lòng khách hàng để khách có thể tiếp tục ủng hộ cho lần tiếp theo.

Màu sắc áo thun đồng phục nhà hàng

Áo thun đồng phục nhà hàng được đánh giá cao nếu có màu sắc thống nhất với hình ảnh của đơn vị. Một chiếc áo thun in logo lên áo ảnh hưởng trực tiếp đến trực quan cũng như tâm lý đánh giá độ chuyên nghiệp của nhà hàng.

Màu sắc cần thống nhất với hình ảnh của nhà hàng

Để thiết kế áo thun hài hòa với từng bộ phận là một thách thức lớn với rất nhiều nhà hàng hiện nay. Chủ trương nhờ đến sự tư vấn của xưởng may áo thun đồng phục là cần thiết, mẫu áo được thiết kế không những đẹp mà còn phù hợp với nhu cầu mong muốn của bạn.

Thiết kế áo thun cho nhà hàng quán ăn
Thiết kế áo thun cho nhà hàng quán ăn theo yêu cầu

Chọn mẫu áo theo quy định chung

Ngành dịch vụ luôn có những đặc trưng riêng, mà đồng phục là điển hình cho điều đó. Dưới đây là những yêu cầu cần có của một áo thun đồng phục cao cấp:

  • Trang phục nhân viên nữ có thể mặc váy đen đảm bảo lịch sự, nhân viên nam mặc quần đen dài, bộ phận bếp cần sử dụng giày dép đảm bảo sạch sẽ, gọn gàng.
  • Phù hợp với kích cỡ của từng người để tạo hình ảnh chuyên nghiệp, tự tin cho nhân viên.
  • Nhân viên bếp đồng phục cần thêm mũ và tạp dề để đảm bảo tính vệ sinh.
  • Nhà hàng có thể chọn áo thun cá sấu, áo thun cotton làm đồng phục cho nhân viên phục vụ, bồi bàn vì độ bền đẹp mà chúng mang lại khá cao.

Lựa chọn đơn vị may uy tín, chất lượng

Hiện nay, thị trường may áo đồng phục công ty gồm nhiều doanh nghiệp cạnh tranh với nhau, đây sẽ là thách thức lớn của nhiều người trong việc lựa chọn cơ sở may mặc đáng tin cậy.

Một đơn vị làm việc chuyên nghiệp sẽ đáp ứng mọi yêu cầu cũng như quyền lợi của khách hàng, cho nên nhà hàng chọn được địa chỉ tốt là vô cùng cần thiết. Các cơ sở may mặc tốt được trang bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân công giỏi nên việc sở hữu sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Đồng thời nỗi lo nan giải về bài toán kinh tế tiết kiệm chi phí cho nhà hàng ít nhiều được giảm bớt.

Hỏi: Nhà hàng chúng tôi muốn đặt may 20 áo đồng phục cho nhân viên phục vụ và nhân viên bếp thì nên đặt ở đâu là uy tín, chất lượng?

Trả lời: Xin giới thiệu đến bạn cơ sở may áo đồng phục Nhất Tâm chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Chất lượng dịch vụ của Nhất Tâm mang lại cho bạn sự tin tưởng và hài lòng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đảm bảo may áo đúng với những gì mà khách hàng đã đặt trước theo chất lượng đạt như yêu cầu với mức giá vô cùng ưu đãi.

In áo thun số lượng ít tại Áo Thun Nhất Tâm
Đặt áo thun uy tín chất lượng tại áo thun Nhất Tâm

Trên đây là bí quyết lựa chọn áo thun đồng phục nhà hàng mà bài viết này muốn chia sẻ đến tất cả mọi người. Sự chuyên nghiệp mà áo đồng phục tạo ra là yếu tố quyết định đến chất lượng dịch vụ của nhà hàng. 

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí