Áo thun đồng phục công ty

Áo Thun Đồng Phục Công Ty 

Trong thời buổi chuyên nghiệp hóa toàn cầu như ngày nay, có thể nói áo thun đồng phục là phương tiện vô cùng cần thiết để tạo sự khác biệt đẳng cấp và cũng là một cây cầu kết nối những giá trị kinh tế giữa người với người, tập thể với tập thể, tổ chức với tổ chức.

Áo đồng phục lớp
Áo thun đồng phục công ty luôn tạo nên một sự gắn kết yêu thương trong tập thể

áo thun đồng phục công ty giờ đây không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh thần đoàn kết của tập thể, hình ảnh và thương hiệu, mà nó đã trở thành nét văn hóa của mỗi công ty, không có là không được. Áo Thun Nhất Tâm luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong việc cung cấp những bộ đồng phục áo thun tốt về chất lượng, đẹp về thiết kế,hợp lý về giá cả, xứng đáng cho các công ty, xí nghiệp, xưởng sản xuất, cửa hàng… đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.

Áo thun cổ trụ
Áo thun đồng phục công ty giúp tiết kiệm chi phí marketing

Đã có bao giờ bạn thấy thất vọng về đồng phục công ty của mình chưa, nó quá đơn điệu, quá xấu, màu sắc và thiết kế không hợp với ngành nghề đang kinh doanh? Nếu như bạn đang phiền lòng về điều đó thì tại sao không tìm đến chúng tôi.

Với sự chỉnh chu trong từng khâu, chỉ cần liên hệ đến Nhất Tâm, bạn sẽ nhận được sự tư vấn chu đáo của chúng tôi, vấn đề về thiết kế trang phục, chọn mẫu, chọn size, màu sắc, logo, hình ảnh in thêu trên áo sẽ được phác thảo cho đến khi bạn đồng ý chúng tôi mới tiến hành may đồng phục, nên bạn đừng lo lắng về đồng phục áo thun công ty không được đẹp nữa nhé.

Thiết kế áo thun cho sơn nippon
Cần lên mẫu thiết kế áo thun trước khi sản xuất hàng loạt

Một điều nữa sẽ làm bạn yên tâm hơn đó là Nhất Tâm cam kết hoàn chịu trách nhiệm 100% nếu sai vải, sai mẫu, sai logo, hỗ trợ 1 đổi 1 nếu sản phẩm sai yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, Áo Thun Nhất Tâm nói không với chất lượng giá rẻ, đảm bảo giao hàng  đúng hẹn, tận nơi.

Với những cam kết như vậy thì liệu giá thành may đồng phục công ty có rẻ không? Chắc hẳn là bạn đang thắc mắc điều này. Với việc trang bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân công giỏi tay nghề, chúng tôi luôn tìm cách giảm thiểu chi phí trong từng khâu để cho ra những bộ áo thun công ty có giá thành hợp lý nhất theo cái khái niệm “rẻ so với chất lượng tốt”.

Một số mẫu áo thun đồng phục công ty của khách hàng

Áo thun công sở
Áo thun đồng phục công ty cho Ngân Hàng Agribank

 

Áo thun cá sấu 4 chiều
Tập đoàn bất động sản Capi Group

 

Đặt áo thun đồng phục công ty quận 3
May áo thun đồng phục cho công ty Bất Động Sản Hưng Thịnh

 

Áo thun đồng phục Tân Bình
Đồng phục áo thun tập đoàn cung cấp nước Sawaco

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp đa dạng đồng phục áo thun cho những ngành nghề khác như:  áo nhóm, áo sự kiện quảng cáo

Hỏi : Là một doanh nghiệp vừa thành lập, chúng tôi có nhu cầu muốn đặt áo thun công sở kết hợp in chữ lên áo với số lượng khoảng 10-20 cái thì có giải pháp nào không?

Đối với Áo Thun Nhất Tâm, điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay. Điều chúng tôi muốn là làm sao để giúp khách hàng đặt áo thun số lượng ít mà vẫn tiết kiệm được chi phí nhiều nhất có thể. Để tối ưu chi phí, hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 kinh nghiệm xương máu này nhé :

1/ Không nên đặt áo thun kết hợp với quá nhiều chi tiết may phức tạp mà hãy theo quy cách may chuẩn của từng đơn vị may.

2/ Không nên in quá nhiều màu sắc hay vị trí vì sẽ làm tăng chi phí và khiến chiếc áo trở nên hoa hòe trông rối mắt. Tham khảo thêm các kiểu in áo.

3/ Không nên đặt làm áo trong thời gian gấp mà phải có kế hoạch đặt áo trước 2 – 3 tuần. Nếu ngoài ý muốn, Áo Thun Nhất Tâm vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng làm áo gấp trong vòng 1 – 5 ngày với số lượng cho phép.

4/ Không nên thêu logo cho số lượng ít vì chi phí thêu khá đắt.

5/ Không nên đặt chất lượng áo quá cao cấp mà hãy đặt ở mức tốt là sử dụng thoải mái.

=> Cụ thể hơn, hãy tham khảo thêm cách đặt áo thun tiết kiệm chi phí“.

Công ty may đồng phục giá rẻ
Thiết kế logo, màu sắc đơn giản để tiết kiệm được chi phí nhé

Qua bài chia sẻ “Áo thun đồng phục công ty“, Áo Thun Nhất Tâm hy vọng sẽ giúp được nhiều quý khách có thêm kiến thức để chọn ra một đơn vị đặt áo thun uy tín chất lượng đúng nghĩa cho mình.

Hãy kiểm chứng những gì chúng tôi nói bằng cách trực tiếp đến trụ sở công ty: 33E Hà Bá Tường, P.12, Q Tân Bình, TPHCM. Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về may áo thun đồng phục, hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.