Áo thun đồng phục cho quán cafe

Cách đặt áo thun đồng phục cho quán cafe sao cho đẹp mà giá lại rẻ

Bạn muốn biết cách đặt áo thun đồng phục cho quán cafe sao cho đẹp mà giá thì lại rẻ? Vậy thì cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây để có được câu trả lời.

đặt áo thun đồng phục quán cafe giá rẻ
Áo thun đồng phục tạo vẻ đẹp đặc trưng riêng cho quán cafe

Những yếu tố cần biết để đặt áo thun đồng phục cho quán cafe vừa đẹp giá vừa rẻ

– Khi bạn có nhu cầu đặt áo thun đồng phục cafe thì yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải nắm rõ đó chính là vẻ đẹp gọn gàng và lịch sự của chiếc áo. Bạn cần phải chắc chắn đảm bảo rằng chiếc áo mà mình chọn lựa không chỉ có màu sắc mà còn có thiết kế, hình ảnh tinh tế và phù hợp. Bởi vì đồng phục áo thun cafe cũng gợi cho khách hàng cảm giác về sự trầm bổng và ngọt ngào của hương vị cafe. Không nên may những chiếc áo đồng phục quá màu mè cũng như có quá nhiều chi tiết thừa sẽ làm nhức mắt và không đem lại được sự chuyên nghiệp cho quán.

– Tiếp đến thì khi đặt áo thun đồng phục cho quán cafe bạn cũng cần phải thiết kế sao cho chiếc áo thể hiện được đặc trưng riêng cho quán của mình. Bởi vì mỗi quán cafe sẽ có những đặc trưng phong cách khác nhau. Đó có thể là cafe mang đậm chất miền Bắc hoặc miền Tây. Cafe nhạc hay cafe sôi động… Lúc này thì đồng phục áo thun cũng giúp chúng ta có thể truyền tải được ý nghĩa của ly cafe đối với khách hàng khi đến đây. Chắc chắn rằng với vẻ đẹp của chiếc áo thun đồng phục cũng sẽ giúp khách hàng ghi nhớ về quán của bạn và tăng thêm cơ hội ghé đến quán thêm nhiều lần nữa.

– Cuối cùng thì khi đặt áo thun đồng phục cho quán cafe thì chúng ta còn có thể đi kèm tạp dề hoặc mũ lưỡi trai… Tất cả những chi tiết này vừa góp phần tạo vẻ đẹp cho nhân viên của quán lại vừa tạo điểm nhấn phong cách riêng cho quán cafe của chúng ta.

Vậy lựa chọn đơn vị đặt áo thun đồng phục cho quán café để vừa đẹp vừa rẻ như thế nào?

Hãy chọn lựa đơn vị uy tín và chất lượng

Đặt áo thun đồng phục quán cafe
Hãy tìm đơn vị in áo thun đồng phục cafe uy tín

Đầu tiên bạn hãy cố gắng tìm kiếm và chọn lựa đơn vị làm áo thun theo yêu cầu cho quán cafe sao cho thật uy tín và chất lượng. Điều này giúp bạn có được những chiếc áo thun đẹp, đúng mẫu và đúng thời gian đã đặt ra. Bạn có thể thông qua việc hỏi ý kiến của những người đã từng in áo thun hoặc là thông qua sự trợ giúp từ phương tiện internet.

Cần phải có hợp đồng đầy đủ khi đặt may áo

Tiếp theo thì đơn vị may áo thun đồng phục quán cafe đó cũng cần phải có đầy đủ hợp đồng ghi rõ ràng về những thỏa thuận giữa đôi bên. Thông qua hợp đồng ấy thì đôi bên cũng sẽ biết được về những nghĩa vụ và trách nhiệm của mình khi có nhu cầu đặt may áo thun. Ngoài ra nếu có bất cứ sơ suất gì xảy ra thì hợp đồng sẽ là một văn bản để đôi bên có thể tự bảo vệ được quyền lợi của bản thân.

Đơn vị may áo thun cần phải cung cấp trước về thiết kế

thiết kế logo cafe chất
Cần tham khảo trước thiết kế của đơn vị may áo thun đồng phục

Yếu tố quan trọng thứ ba đó chính là đơn vị đặt may áo thun cũng cần phải đưa trước cho chúng ta thiết kế đã được thống nhất giữa đôi bên. Thông qua thiết kế mẫu đó sẽ giúp biết được mẫu áo thun được đưa ra có phù hợp với thỏa thuận ban đầu hay không.

Đơn vị may áo thun phải tư vấn rõ về chất liệu vải phù hợp

Cuối cùng thì việc tìm đơn vị đặt may áo thun đồng phục cho quán cafe cũng cần phải có đội ngũ nhân viên tư vấn giỏi, nhiệt tình giàu kinh nghiệm để hỗ trợ những thắc mắc của khách hàng. Bởi vì thông thường người đặt may áo thun đồng phục sẽ không có nhiều kinh nghiệm đối với tất cả những vấn đề như là chất liệu vải, thiết kế…

vải thun giá rẻ
Đến ngay với Áo Thun Nhất Tâm khi có nhu cầu đặt áo thun cho quán cafe

Đặt áo thun đồng phục số lượng ít cho quán cafe mới mở thì có được không ? 

Tất nhiên là được, hiểu được nỗi lo ” mới mở đặt nhiều áo cho nhân viên sẽ không tiện ” , “đặt áo cho nhân viên phục vụ thì không nên đặt loại tốt hoặc cao cấp vì những người này làm không bền” hoặc là ” thôi, đợi khi nào đông khách rồi mua luôn một lần cho tiện” …. Xin thưa, từ ngay khi thành lập thương hiệu rất rất quan trọng trong hình ảnh khách hàng, một khi khách hàng đã bị đập vào mắt logo, phong cách phục vụ của bạn thì họ sẽ nhớ mãi …Vì vậy cho dù bằng mọi giá thì hãy nên đặt áo thun cho quán của mình với chất liệu loại tốt sẽ giúp cho nhân viên thoải mái làm việc và đạt được năng suất cao. Hãy tham khảo thêm “cách đặt áo thun tiết kiệm chi phí

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị đặt áo thun đồng phục cho quán cafe ở đâu để có giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thì hãy đến với Áo Thun Nhất Tâm. Với sự chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo đảm bảo rằng quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối với những gì mà Áo Thun Nhất Tâm mang đến.

Qua bài chia sẻ “Áo thun đồng phục cho quán cafe“, Áo Thun Nhất Tâm hy vọng sẽ giúp được nhiều quý khách có thêm kiến thức để chọn ra một đơn vị đặt áo thun uy tín chất lượng đúng nghĩa cho mình.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.