Áo thun công sở

Tại sao áo thun công sở được các doanh nghiệp chú trọng

Trong thời đại phát triển như ngày nay, với nền kinh tế thị trường ngày càng được đầu tư và mở rộng, đã có rất nhiều doanh nghiệp ra đời họ rất coi trọng việc ăn mặc tạo sự ấn tượng, nổi bật trong mắt đối tác hoặc khách hàng của họ, vì thế áo thun công sở ra đời để phục vụ chủ yếu cho doanh nghiệp, các công ty có quy mô kinh doanh lớn. Vậy áo thun công sở có thật sự quan trọng tới vậy không, hãy cùng tìm hiểu những lời chia sẻ của chúng tôi sau đây:

Địa chỉ đặt áo thun công ty
Áo thun công sở giúp xây dựng hình ảnh khi mới thành lập

1/ Tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp

Nếu trong doanh nghiệp, tất cả nhân viên đều khoác cho mình một chiếc áo thun đồng phục sẽ giúp doanh nghiệp tạo nên sự khác biệt và lợi thế nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh khác, những chiếc áo thun góp phần đại diện theo một thể thống nhất các tổ chức cá nhân.

2/ Quảng bá hình ảnh thương hiệu

Nếu chiếc áo thun được in logo lên áo mang thương hiệu của công ty, vừa giúp tiết kiệm ngân sách khi không tốn một đồng cho cộng việc quảng cáo, vừa tạo sự tin tưởng và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

3/ Giải quyết các vấn đề ăn mặc

Nếu trong công ty mọi người đều thích mặc theo sở thích cách ăn mặc của mình, thì khi khách hàng nhìn vào sẽ thấy doanh nghiệp thiếu sự chuyên nghiệp, lộn xộn khi khó biết rõ ai là nhân viên và ai là sếp.

Nên lựa chọn loại áo thun công sở nào cho phù hợp

Hiện nay, áo thun công sở được phổ biến theo 2 dạng vải mà được rất nhiều người trong văn phòng, doanh nghiệp ưa thích là vải thun cá sấu hoặc vải thun cotton.

Vải thun cá sấu được may theo kiểu áo thun cổ trụ ( hay còn gọi là cổ bẻ) được nhiều người ưa chuộng, nhìn sang trọng quý phái trong mắt những người xung quanh.

Áo thun đồng phục công sở
Áo thun cổ trụ kết hợp thêm in logo sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng hoặc đối tác

Vải thun cotton được may theo kiểu áo thun cổ tròn nhìn form áo rất đơn giản nhưng trông rất sành điệu.

Tìm nhà cung cấp áo thun công sở chất lượng dễ hay khó

Với câu trả lời này, chúng tôi xin chia sẽ một số kinh nghiệm để giúp quý khách có được sự lựa chọn đúng đắn

Dò xét một vài đơn v: Nên tham khảo search trên internet hoặc những người đã từng đặt áo tại đơn vị đó, gọi trực tiếp để xem nhân viên tư vấn như thế nào, để biết được bên đơn vị đó có đáp ứng được yêu cầu mà mình đã đề ra hay chưa.

Xem chất liệu vải : Nên đến trực tiếp đơn vị đó để xem chất liệu vải như thế nào, có đúng với loại vải mà nhân viên đã tư vấn trước đó hay không, đường may có chắc chắn chưa, vì mỗi đơn vị may theo nhiều dạng kiểu khác nhau để giúp yên tâm hơn khi đặt hàng.

Hợp đồng rõ ràng: Nên yêu cầu bên đơn vị đó đưa ra hợp đồng đúng nghĩa, đầy đủ nội dung cụ thể trao đổi việc mua bán, có chữ ký rõ hàng hẳn hoi, để tránh bị tổn thất thiệt thòi sau này.

In áo thun lên công ty mekong
Xưởng in áo thun làm việc theo quy trình từ khâu thiết kế đến khâu giao hàng

Tại sao chúng tôi lại muốn đưa ra những kinh nghiệm này cho quý khách, vì đã có rất nhiều khách hàng bên công ty chúng tôi mắc phải tình trạng tương tự vậy.

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ câu chuyện nhỏ của khách hàng như sau

Một chủ doanh nhân tên Q vừa đặt may áo thun công sở chất liệu vải cá sấu với số lượng 30 cái áo cho nhân viên, qua lời tư vấn qua điện thoại thì mọi yêu cầu đưa ra của ông Q đều ok hết, nhưng sau khi nhận lại sản phẩm thì chất liệu vải khác xa so với lời tư vấn ban đầu của nhân viên, nên ông Q yêu cầu đơn vị đó làm lại, họ đã từ chối thẳng thừng vì do ông Q đã đồng ý nên không thể không chấp nhận, với lại do chưa có hợp đồng rõ ràng nên muốn truy cứu cũng gặp rắc rối, ông Q đành ôm nỗi tức giận trong lòng mà chả biết làm gì thêm nữa

=> Đó là những lời tâm sự thật lòng của khách hàng khi gặp khó khăn khi đặt hàng, vì thế nên cẩn thận và xem xét kĩ để tránh “quăng tiền qua cửa sổ”, hoặc mất thêm thời gian đặt lại lần 2 và tốn kém thêm chi phí.

=> Một đoạn clip ngắn bổ ích với vài cách đặt may áo thun đồng phục chất lượng

Hỏi : Là một doanh nghiệp nhỏ mới thành lập, chúng tôi có nhu cầu muốn đặt áo thun công sở kết hợp in logo lên áo với số lượng khoảng 10-20 cái thì có giải pháp nào không?

Đối với Áo Thun Nhất Tâm, điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay. Điều chúng tôi muốn là làm sao để giúp khách hàng đặt áo thun số lượng ít mà vẫn tiết kiệm được chi phí nhiều nhất có thể. Để tối ưu chi phí, hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 kinh nghiệm xương máu này nhé :

1/ Không nên đặt áo thun kết hợp với quá nhiều chi tiết may phức tạp mà hãy theo quy cách may chuẩn của từng đơn vị may.

2/ Không nên in quá nhiều màu sắc hay vị trí vì sẽ làm tăng chi phí và khiến chiếc áo trở nên hoa hòe trông rối mắt. Tham khảo thêm các kiểu in áo.

3/ Không nên đặt làm áo trong thời gian gấp mà phải có kế hoạch đặt áo trước 2 – 3 tuần. Nếu ngoài ý muốn, Áo Thun Nhất Tâm vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng làm áo gấp trong vòng 1 – 5 ngày với số lượng cho phép.

4/ Không nên thêu logo cho số lượng ít vì chi phí thêu khá đắt.

5/ Không nên đặt chất lượng áo quá cao cấp mà hãy đặt ở mức tốt là sử dụng thoải mái.

=> Cụ thể hơn, hãy tham khảo thêm cách đặt áo thun tiết kiệm chi phí“.

In áo thun số lượng ít tại Áo Thun Nhất TâmĐặt áo thun uy tín chất lượng tại Áo Thun Nhất Tâm

Qua bài chia sẻ “Áo thun công sở“, Áo Thun Nhất Tâm hy vọng sẽ giúp được nhiều quý khách có thêm kiến thức để chọn ra một đơn vị đặt áo thun uy tín chất lượng đúng nghĩa cho mình.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về may áo thun đồng phục, hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.