Gợi Ý Hàng Trăm Mẫu Áo Thun Cho Lớp | Áo Thun Kỷ Yếu

Áo thun đồng phục hiện nay có rất nhiều chức năng khác nhau, tùy vào mục đích và tính chất công việc của mỗi ngành nghề. Đối với đối tượng là tập thể lớp thì áo thun cho lớp thường được dùng như một công cụ giúp bộc lộ cá tính, thu hút sự chú ý của những người xung quanh, thể hiện tinh thần đồng đội trong những buổi sinh hoạt, team building.

=> Tham khảo thêm: Kinh nghiệm đặt áo đồng phục để tránh mất tiền oan uổng

Đối với lớp thì áo thun cho lớp thường được dùng như một công cụ giúp bộc lộ cá tính

Vậy ý nghĩa của việc may áo thun là gì? Vì sao bạn nên chọn may áo cho lớp tại Áo Thun Nhất Tâm

Hãy cùng theo dõi qua bài viết sau đây nhé!

Ý nghĩa của việc may áo thun cho lớp

Áo thun cho lớp cần thể hiện trước tiên là sự đoàn kết và tinh thần lớp. Mỗi lớp có cá tính khác nhau nên những hình vẽ trên áo cần thể hiện được điều đó. Những chiếc áo với mẫu mã, thiết kế, kiểu dáng độc nhất sẽ giúp lớp bạn gây được ấn tượng với những người xung quanh.

Việc mặc áo thun cho lớp thể hiện tinh thần lớp

Thật là tự hào khi mặc những bộ áo giống các bạn của mình. Nó khác biệt hoàn toàn với lớp khác, nó là độc nhất. Nó sẽ gắn liền với bạn trong tất cả các hoạt động tập thể của trường. Dù là sắp chia tay những người bạn nhưng khi nhìn thấy những chiếc áo lớp thì mình sẽ thấy nhớ về những kỉ niệm đẹp cùng bạn bè.

Tạo sự bình đẳng không khoảng cách

Chắc là hẳn các bạn trong lớp thì luôn có những khoảng cách với nhau. Có thể là do tính cách hoặc do sự đố kị làm cho lớp không được đoàn kết. Nhưng khi đã mặc chung chiếc áo giống nhau thì mọi khoảng cách đó như gần lại hơn.

Khi đã mặc chung chiếc áo giống nhau thì mọi khoảng cách đó như gần lại hơn

Áo lớp và những kỉ niệm

Mỗi lớp thường đặt áo thun kỷ yếu khi sắp chia tay. Đơn giản vì họ muốn làm một thứ gì kỉ niệm lớp kỉ niệm thời học sinh của mình. Nếu ta đến trường và mặc những chiếc áo riêng của lớp rồi chụp hình lại. Thì mai sau dù có xa cách thì mỗi khi nhìn lại những tấm hình đó thì ta lại nhớ về trường cũ. Về những người bạn thân thiết của mình.

Mai sau dù có xa cách thì mỗi khi nhìn lại những tấm hình đó thì ta lại nhớ về trường cũ

Xem thêm: 4 Điều cần quan tâm khi may áo đồng phục lớp

Tại sao bạn cần may áo đồng phục tại Áo Thun Nhất Tâm?

Áo thun Nhất Tâm là cơ sở sản xuất áo thun cho lớp tại TP.HCM. Chúng tôi nhận đặt áo số lượng từ ít đến không giới hạn. Đảm bảo chất lượng tuyệt đối, giá cả phải chăng và giao hàng đúng thời gian.

Những lý do bạn nên may áo thun cho lớp tại Nhất Tâm

  • Xưởng sản xuất áo thun cho lớp hàng đầu tại TP. HCM
  • Tư vấn, thiết kế miễn phí với đội ngũ nhân viên tâm huyết
  • Phục vụ toàn quốc, giao hàng nhanh chóng, giá rẻ
  • Nhận may áo thun số lượng ít đến không giới hạn
  • Chất liệu an toàn, đảm bảo, nói không với hàng giả hàng nhái

Xưởng sản xuất áo thun cho lớp hàng đầu tại TP. HCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất áo thun đồng phục, Nhất Tâm đã cung cấp sản phẩm cho hàng ngàn đơn vị khác nhau. Doanh nghiệp cũng có, nhà mày cũng có, tập thể lớp cũng có. Qua nhiều năm hoạt động, Nhất Tâm đã cho ra thị trường nhiều loại áo thun đồng phục lớp với mẫu mã, màu sắc đa dạng, phong phú, chất lượng sản phẩm bền đẹp, luôn được các đối tác tin tưởng hợp tác và khẳng định được vị thế, thương hiệu của mình trên thị trường.

Nhất Tâm là xưởng SX với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất áo thun đồng phục

Tư vấn, thiết kế với đội ngũ nhân viên tâm huyết

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế sáng tạo, cảm nhận thẩm mỹ tốt. Chúng tôi luôn sẵn sàng dùng kinh nghiệm của mình để tư vấn và tìm ra những chất liệu vải, mực in phù hợp với bạn nhất. Nhất Tâm với nguồn nhân lực trẻ đầy nhiệt huyết, có đam mê và trách nhiệm trong công việc. Bộ phận tư vấn khách hàng thân thiện, nhiệt tình.

Phục vụ toàn quốc, giao hàng nhanh chóng, giá rẻ

Nhất Tâm luôn tự hào khi có thể phục vụ cho khách hàng khắp 63 tỉnh thành trong cả nước với thời gian giao hàng ngắn, giá cả phải chăng nhất để khách hàng không bao giờ phải bị trễ tiến độ công việc. Ngoài ra trong quá trình vận chuyển, chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa được nguyên vẹn bằng cách đóng gói và bao bọc cẩn thận.

Chất liệu an toàn, đảm bảo, nói không với hàng giả hàng nhái

Áo thun đồng phục tại Nhất Tâm luôn được sản xuất với chất liệu an toàn nhất, điều đó luôn được cam kết bằng chính sự hài lòng của khách hàng đã luôn tin dùng và đồng hành cùng chúng tôi. Tuyệt đối nói không với chất liệu vải giả, mực in hàng chợ, hàng nhái kém chất lượng cũng như ra sức biến hóa những sản phẩm của công ty ngày càng độc đáo, đa dạng và chất lượng hơn nữa.

Áo thun đồng phục tại Nhất Tâm luôn được sản xuất với chất liệu an toàn nhất

Nhận may áo thun số lượng ít đến không giới hạn

Bạn lo lắng không biết tìm xưởng may áo thun số lượng ít nào có thể sản xuất từ 10 áo, 20 áo đến hàng trăm, thậm chí hàng ngàn áo trong thời gian nhanh chóng, giá lại phải chăng. Hãy yên tâm, chúng tôi luôn nhận may từ tối thiểu đến không giới hạn với thời gian nhanh nhất. Miễn là bạn muốn, bao nhiêu chúng tôi cũng có!

Một số mẫu áo thun cho lớp mà Áo Thun Nhất Tâm đã sản xuất

Mẫu áo lớp cổ tròn năng động
Mẫu áo lớp in 3d độc đáo được sản xuất tại Nhất Tâm
Mẫu áo cổ tròn in 3d phù hợp cho cả nam và nữ

=> Xem thêm một số mẫu áo khác tại đây

Liên hệ với Công ty TNHH SX TM Áo Thun Nhất Tâm

  • Địa chỉ: 33E Hà Bá Tường, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Hotline: 0902 66 5857 – 0909 772 860
  • Email: info@aothunnhattam.com