Áo đồng phục lớp đẹp

3 Kinh Nghiệm May Áo Đồng Phục Lớp Đẹp

Lớp bạn đang có kế hoạch làm áo đồng phục nhưng bạn không biết làm thế nào để vừa lòng tất cả các thành viên? Là người chịu trách nhiệm làm áo đồng phục cho cả lớp, bạn băn khoăn không biết làm sao để may áo đồng phục lớp đẹp và mang cá tính riêng của lớp mình? Đừng lo lắng những kinh nghiệm may áo lớp dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những lo lắng trên.

Xưởng may in áo lớp áo nhóm tại quận tân phú
Áo đồng phục lớp không thể thiếu cho các bạn sinh viên

Hãy chọn những màu sắc không quá chói lóa

Màu sắc là điều đầu tiên mà khi làm áo đồng phục các bạn cần chọn. Bạn có thể chọn theo màu truyền thống của trường nếu không thì không nên chọn màu quá chói lóa. Lý do bởi những màu đó sẽ khó mặc, không phù hợp với nhiều màu da và tính cách của các bạn trong lớp.

Bạn có thể chọn các màu nổi bật như đỏ, cam, xanh lá, tím… nhưng hãy chọn màu hạ xuống 1 tông. Ví dụ bạn không nên chọn màu đỏ tươi mà nên chọn sang màu đỏ đất, chọn màu xanh lá thì nên chọn màu xanh mạ non… Gợi ý một số màu áo đang rất được các bạn trẻ yêu thích như màu trắng, màu tím đậm, màu đen, màu cam đất, màu xanh lam, xanh lá cây.

Đặt áo thun công ty tại xưởng Nhất Tâm
Một số màu áo được yêu thích như tím, xanh, trắng

Hãy chọn ra một số màu phù hợp sau đó lấy ý kiến biểu quyết của cả lớp để chọn màu được nhiều bạn đồng ý nhất. Bạn có thể chọn màu theo ý nghĩa thì sẽ được nhiều sự đồng thuận của cả lớp hơn.

Hãy chọn những mẫu thiết kế đơn giản, không nên cầu kỳ

Với số lượng người mặc nhiều vài chục người như một lớp học thì những mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất đó là những mẫu đơn giản. Nguyên nhân bởi những thiết kế đơn giản sẽ phù hợp với tất cả mọi người trong lớp. Từ những bạn gầy hoặc hơi mập, bạn cao cho đến bạn gầy thì những mẫu thiết kế đơn giản đều có thể phù hợp.

Điều quan trọng nhất của chiếc áo đồng phục đó là tăng sự gắn kết tập thể cho nên hãy tối giản ý nghĩa. Không ai có thời gian để giải mã những ký tự loằng ngoằng trên áo của bạn đâu. Và nhất là thiết kế quá nhiều sẽ gây rối mắt và lỗi thời nhanh chóng theo thời gian.

Bạn cũng nên chú ý bố cục nên hài hòa và cân đối nhất để khi nhìn vào không bị nhàm và rối. Lời khuyên cho bạn là chỉ nên để logo hoặc hình ảnh trước ngực hoặc sau lưng. Hình ảnh thì nên là những hình ngộ nghĩnh và đáng yêu phù hợp với lứa tuổi học sinh.

Thiết kế áo thun đồng phục lớp
Thiết kế chữ tên lớp theo yêu cầu của khách hàng

Bên cạnh đó thì việc thiết kế hình ảnh đơn giản sẽ hạn chế được những sự tranh cãi trong lớp khi bàn luận về việc may áo đồng phục. Nếu như một lớp có 50 bạn với 50 ý kiến khác nhau thì chắc chắn bạn sẽ không thể hoàn thành được việc làm áo đồng phục cho lớp mình.

Chọn vải mềm và thấm mồ hôi

Do việc sử dụng vào nhiều dịp khác nhau như cắm trại, hội thao, văn nghệ, tình nguyện… Cho nên ngoài việc làm áo đồng phục lớp đẹp thì phải đảm bảo sự thoáng mát và dễ chịu cho người mặc. Có như vậy thì các thành viên trong lớp mới thích thú mặc và tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong lớp hơn.

Mời bạn tham khảo 2 loại vải thấm mồ hôi tốt và mặc rất thoải mái như:

  • Vải thun 100% cotton – loại này thấm hút mồ hôi rất tốt. Tuy có giá thành hơi cao hơn và nhăn hơn những vải khác nhưng đây là loại vải được nhiều người lựa chọn nhất khi may áo đồng phục lớp.
  • Vải thun 65/35 hay còn gọi là vải Tixi – có độ hút ẩm cũng khá tốt do thành phần sợi cotton khá cao là 65%. Ưu điểm của loại vải này là bền và ít nhăn hơn loại cotton 100%. Cho nên đây cũng là loại vải được nhiều lớp đặt may.

Sau đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều trong thời gian vừa qua là: Chúng em muốn may áo đồng phục lớp nhưng không biết có nóng không? Nếu nóng thì làm sao để khắc phục?

Trả lời: Bên cạnh những mẫu áo đồng phục cổ tròn thì thì xu hướng áo đồng phục lớp đẹp trong một số năm gần đây cũng là những mẫu áo đồng phục lớp có cổ. Những mẫu áo đồng phục lớp cổ bẻ này vừa lịch sự lại vừa có thể sử dụng được nhiều trong các hoạt động chung của trường hơn. Các bạn nếu sợ nóng thì nên chọn vải 100% cotton sẽ thấm hút mồ hôi và thoải mái khi vận động nhất.

In áo thun số lượng ít tại Áo Thun Nhất Tâm
Đặt áo thun uy tín chất lượng tại áo thun Nhất Tâm

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0902 66 5857 hoặc email info@aothunnhattam.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí